B.เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง ไฟเบอร์

View:

เครื่องเลเซอร์ทำสัญลักษณ์ Desktop MF-P-C

ลักษณะของผลิตภัณฑ์
1. การออกแบบที่ผสานรวมอย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดปริมาณเครื่องที่ไม่สมบูรณ์และรับประกันรูปแบบการประมวลผล175มม. × 175มม. ทำให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์หมุนได้มากที่สุด
2. มีระบบปรับไฟฟ้าและระบบโฟกัสแบบอินฟราเรดแบบเรืองแสงซึ่งช่วยให้สามารถโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและวางตำแหน่งอุปกรณ์ที่ถูกต้องในระหว่างการประมวลผล การดำเนินงานทำได้ง่ายและรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงความถูกต้องและความเร็วในการประมวลผล
3. การออกแบบป้องกันอย่างแน่นหนาสามารถป้องกันรังสีเลเซอร์และฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างการประมวลผล ติดตั้งหน้าต่างสังเกตการณ์และสวิตช์ป้องกันเปิดประตูด้วย การออกแบบ ที่ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของ CE
4. แล็ปท็อปมาตรฐานสามารถใช้งานได้โดยการเชื่อมต่อโดยตรงกับอินเตอร์เฟซUSB ในขั้นตอนง่ายๆและเรียบง่าย
5. อุปกรณ์เลเซอร์นี้ใช้ระบบไฟเบอร์ออปติคอลที...

เครื่องเลเซอร์ทำสัญลักษณ์ Coding System MF-B-A

ลักษณะของผลิตภัณฑ์
1. ระบบเส้นใยไฟเบอร์แบบบูรณาการสูงมีจุดแสงที่มีคุณภาพสูงพลังงานเลเซอร์ที่มีความหนาแน่นเท่ากันและกำลังส่งเลเซอร์ที่เสถียร แม้ในขณะที่ใช้วัสดุที่มีความคมชัดสูงเช่นอลูมิเนียมทองหรือเงินจะไม่มีเงาหรือปรากฏการณ์แบบเปิดเสมือน
2. เครื่องวัดความอิ่มตัวแบบดิจิตอลสแกนความเร็วสูงมีขนาดเล็กความเร็วสูงและมีเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม
3. การออกแบบแยกชิ้นส่วนกล่องไฟเบอร์แยกและแพลตฟอร์มยกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์มีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการในการจัดวางที่ซับซ้อน
4. การใช้ระบบการทำงานแบบฝังช่วยให้อินเตอร์เฟสการทำงานแบบสัมผัสที่ดีที่สุดรองรับรูปแบบต่างๆเช่นบาร์โค้ดและQR codes เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านเทคนิคของแอพพลิเคชันมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน...

เครื่องเลเซอร์ทำสัญลักษณ์ MF-E-A

ลักษณะของผลิตภัณฑ์
1. ระบบเลเซอร์ใยแก้วนำแสงใช้แหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์คุณภาพสูงที่ให้แสงสว่างและแสงเลเซอร์ได้อย่างแม่นยำพร้อมด้วยความหนาแน่นสม่ำเสมอและความเสถียร คุณสมบัตินี้ไม่มีลักษณะส่องสว่างและทนต่อความคมชัดสูงทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดหลักได้
2. เครื่องวัดการไหลด้วยความเร็วสูงแบบตัวเลขที่มีความเร็วสูงสำหรับการคำนวณของOEM ของHan’s Yueming’s มีคุณลักษณะปริมาณเล็กน้อยความเร็วสูงและเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยม

3. ระบบการควบคุมมีประสิทธิภาพและมีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลต่างๆได้อย่างเหมาะสมโดยอาศัยเทคนิคต่าง ๆ ใช้แป้นพิมพ์ลัดช่วยในการรองรับหลายภาษาและ 256 สีตามความต้องการของตลาด
4. แม่พิมพ์หล่อขึ้นรูปที่ผลิตขึ้นมีตัวช่วยสร้างเส้นตรงภายในที่มีโครงสร้างที่มั่นคงและการออกแบบที่เรียบง่าย
5. โต๊ะทำเครื่องหมาย 300 * 300mm, หลุมติดตั้งสม่ำเสมอเหมาะสำหรับตำแหน่งชิ้นงานที่แ...

เครื่องเลเซอร์ทำสัญลักษณ์ 3D Autofocus MF-D-A

ลักษณะของผลิตภัณฑ์
1. การโฟกัสอัตโนมัติและการทำเครื่องหมายพื้นผิวโค้ง3D ทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำเครื่องหมายที่มั่นคงและความแม่นยำการโฟกัสสูงในความสูง 0-150mm
2. มีฟังก์ชันการทำเครื่องหมายรูปแบบขนาดใหญ่ รูปแบบการทำเครื่องหมายสูงสุดคือ 600 มม. x 600 มม.
3. ใช้เทคนิคการโฟกัสแบบไดนามิกแบบสามแกนแบบขั้นสูงแบบสามขั้นตอนเพื่อให้สามารถตรวจจับได้อย่างรวดเร็วการควบคุมเรียลไทม์เกี่ยวกับความยาวโฟกัสตัวแปรและจุดเลเซอร์สม่ำเสมอ
4. อุปกรณ์ที่มีแพลตฟอร์มการทำงานหินอ่อนมีการป้องกันการสั่นสะเทือนที่ดีเยี่ยมและความต้านทานความเครียดความเรียบและเสถียรภาพที่ดี
5. ซอฟต์แวร์ที่ใช้มีความสามารถในการนำเข้ากราฟิกของซอฟต์แวร์ออกแบบ3D หลักเพื่อให้สามารถใช้งานการแก้ไขภาพ3D แบบง่ายๆรวมทั้งถ่ายโอนกราฟิก2D ลงในกราฟิก3D ได้อย่างง่ายดาย...